snap cash

snap cash

snap cash สินเชื่อผ่านแอพพร้อมสร้างเครดิต
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

snap cash สินเชื่อไม่เช็ครายได้ อนุมัติง่าย วงเงินสูง

การเผชิญปัญหาทางการเงินเป็นเรื่องที่หลายท่านไม่อยากเผชิญมากที่สุด แต่หลายคนอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งใครที่ไม่อยากเจอกับความทุกข์ยากดังกล่าว เรามีช่องทางสินเชื่อ snap cashมาแนะนำเพราะน่าสนใจไม่แพ้สินเชื่อกรุงศรี ifin เลย ซึ่งเป็นบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่จะเข้ามาผ่อนหนักให้เป็นเบาลดภาระของท่านลง เพราะ snap cash เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพที่มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสารพัด ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเป็นธรรม ทำให้ได้รับความนิยมว่าเป็นเงินกู้อาชีพอิสระ เพราะไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร อีกทั้ง first choice snap cashยังให้วงเงินอนุมัติสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

snap cash ส่องรายละเอียดบริการสินเชื่อ

ที่ผ่านมาหลายท่านคงเผชิญข้อจำกัดการเข้าถึงบริการสินเชื่อผ่านแอพจากสถาบันการเงิน ด้วยปัญหาเหล่านั้นกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เล็งเห็นความสำคัญจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ snap cashเพื่อมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ง่าย โดยเฉพาะอาชีพอิสระ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเลยก็ว่าได้ เพราะสินเชื่อ snap cashมีการผ่อนปรนเงื่อนไข ทั้งไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ว่ารายได้ต่อเดือนของท่านต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาท ท่านก็สามารถขอสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้ ขณะเดียวกัน snap cashยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนมีโอกาสในการเข้าถึงบริการของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เช่นเดียวกัน และเงื่อนไขที่สำคัญที่สุด คือ first choice snap cashไม่มีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทำให้ขั้นตอนอนุมัติสินเชื่อทำได้เร็ว อำนวยความสะดวกลูกค้าในการได้รับเงินกู้ไว

นอกจากนี้ snap cashยังมีจุดเด่นในด้านการอนุมัติวงเงินิสินเชื่อให้สูง โดยสินเชื่อ snap cashให้วงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาท และหากยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เปิดให้ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินจาก first choice snap cashได้ด้วย ซึ่งคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำกว่าสินเชื่อในระบบทั่วไป เฉลี่ยsnap cashชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท กรณีที่เป็นลูกค้ากลุ่มเปราะบาง ยังไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ได้ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเปิดโอกาสให้ขยายเวลาชำระหนี้ให้นาน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้อีกด้วย

snap cash ดำเนินการขอสินเชื่ออย่างไร?

ขณะเดียวกัน วิธีการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี หรือสินเชื่อ snap cashนั้น สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ท่านสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงดาวน์โหลดแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเพื่อใช้งาน แล้วเลือกเมนู snap cashเข้าสู่ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีออนไลน์ โดยท่านจะต้องกรอกวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ snap cash หากดำเนินการลงทะเบียนกู้เงินสำเร็จ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ first choice snap cashจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะอนุมัติวงเงินsnap cashโอนเข้าบัญชีให้ทันที ท่านสามารถเช็คขั้นตอนอนุมัติได้บนแอพ หรือข้อความ SMS ตามเบอร์ที่ท่านระบุไว้ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top