Banks: A-money

บัตรเอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดพร้อมใช้งานทั่วประเทศ
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

A-money สมัครออนไลน์ วงเงินกู้พร้อมใช้

เอมันนี่ สินเชื่อที่หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง เพราะสินเชื่อประเภทนี้สมัครง่าย และยังมาพร้อมกับวงเงินกู้อนุมัติไว จึงเป็นที่มาของใครหลายคนให้ความสนใจเข้าใช้บริการ สำหรับมือใหม่ หากอยากสมัครสินเชื่อเข้าถึงง่าย เลือกสมัครสินเชื่อกับ A-moneyดีไหม คำถามที่ยังลังเลอยู่ ไม่ต้องกังวลไป เพราะบทความนี้ได้นำข้อมูลเบื้องต้นมาไว้เพื่อประกอบการสมัครแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ข้อมูลบริษัทA-moneyก่อนเข้าใช้บริการ เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร

ก่อนจะเข้าสมัครสินเชื่อกับทาง A-money หลายคนที่เป็นผู้ใช้งานรายใหม่คงอยากรู้ว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช้ธนาคาร เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นบริการบัตรกดเงินสดวงเงินกู้อนุมัติไวสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพหรือจะสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ ทำให้ผู้สนใจเข้าถึงแหล่งเงินด่วนได้ง่าย

A-money สมัครออนไลน์อย่างไร

การเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วน สามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยผู้สมัครเพียงมีแอพพลิเคชั่น A-moneyและหรือจะเข้าสมัครผ่านเว็บไซต์เอมันนี่ก็ตามความต้องการ จากนั้นทำการกรอกข้อมูล อาชีพ และรายได้ต่อเดือน และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อนัดรับเอกสาร พร้อมกับประเมินวงเงินกู้เพื่ออนุมัติการรับบัตรกดเงินสด A-moneyไว้ใช้งาน

A-money เช็คผลอนุมัติหลังจากขอสินเชื่อA-moneyได้อย่างไร

สมัครบัตร A-moneyสามารถทำการเช็คผลการอนุมัติได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครเข้าเว็บไซต์ A-money จากนั้นทำการกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน และกดตกลง หรือจะโทรสอบถามที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องบัตรกดเงินสดโทรศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2004-5000 เพียงเท่านี้ก็สามารถตรวจสอบวงเงินกู้ได้แล้ว ซึ่งระยะเวลาการพิจารณาจะอยู่ที่ไม่เกิน 3 วันทำการ

ใครบ้างที่ขอกู้สินเชื่อA-moneyได้

ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 5,000 บาทก็สมัครได้ อายุงานเริ่มต้นที่ 1 เดือน และนอกจากนี้ยังประเมินการเข้าขอสินเชื่อA-money ได้เฉพาะผู้ที่อยู่ในเขตบริการเท่านั้น เห็นแบบนี้แล้วใครที่ต้องการสมัครนอกจากเงื่อนไขส่วนตัวเข้าเกณฑ์แล้ว อย่าลืมตรวจสอบพื้นที่อยู่ของตนเองว่าอยู่ในเขตให้บริการหรือไม่

เรียกได้ว่าข้อมูลของ A-moneyว่าการสมัคร A-money สมัครง่ายไหมช่วยประกอบการพิจารณาการตัดสินใจขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ดีในปี 2567หรือ2024 สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ เพราะสินเชื่อประเภทนี้มาพร้อมกับจุดเด่นของการเข้าถึงวงเงินกู้ที่ง่าย โดยไม่ต้องไปสาขา เพียงเข้าเว็บไซต์หรือ  แอพก็สามารถเข้าสมัครใช้บริการได้แล้ว หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000

Scroll to Top