Banks: พรอมิส

สมัครพรอมิสผ่านสาขาอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

ขอสินเชื่อพรอมิสพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อการอนุมัติไว

บริษัทพรอมิสบริษัทให้บริการเงินกู้ที่เห็นได้ทั่วไปตามห้างและนอกห้าง โดยมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสินเชื่อจากพรอมิสที่น่าสมัครใช้งานไม่น้อย และยังมีบริการผ่านแอพให้เลือกสมัคร แล้วจะขอสินเชื่ออย่างไร สมัครผ่านแอพได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพรอมิสออนไลน์สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่

สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพสามารถทำได้ ถือว่าตอบโจทย์เพราะไม่ต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครพรอมิส เพียงผู้สมัครมีแอพPromise จากนั้นทำการเข้าสมัครเพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อ เมื่อลงทะเบียนเสร็จเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ โดยเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ จากนั้นอ่านเงื่อนไขรายละเอียด พร้อมกรกข้อมูลและทำการยืนยันตัวตนด้วย NDID เพียงเท่านี้ก็เข้าถึงสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพลิเคชั่นพรอมิสออนไลน์ได้แล้ว

พรอมิสสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้หรือไม่

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจ่ายเงินพรอมิสผ่านแอพธนาคารสามารถทำได้ ไม่ว่าจะกดตัดจ่ายเองหรือตั้งระบบอัตโนมัติ แถมยังมีธนาคารรองรับครอบคลุมกว่า 6 ธนาคารที่เข้าร่วม นอกจากนี้หากไม่สะดวกจ่ายผ่านแอพ สามารถทำการจ่ายด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าที่รวมรายการ

ผลิตภัณฑ์การบริการสินเชื่อพรอมิส 2567มีอะไรให้บริการบ้าง

พรอมิส ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เข้ากู้ง่ายโดยไม่ต้องใช้คนค้ำ จะกู้ผ่านแอพ ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านสาขก็ตามความสะดวก ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ แถมยังสามารถกู้เพิ่มได้เมื่อวงเงินกู้ไม่พอใช้

ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างประกอบการขอสมัครพรอมิส

ไม่ต้องห่วงเรื่องเอกสารในการสมัครใช้งานกับพรอมิสเลย เพราะเอกสารนั้นไม่เยอะ เพียงแค่เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด และสมุดบัญชีธนาคาร รวมถึงบัตรพนักงาน เพียงเท่านี้ก็เข้าเกณฑ์สมัครขอสินเชื่อพรอมิส

ขอสินเชื่อกับพรอมิสวงเงินกู้ไม่พอใช้สามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้หรือไม่

สำหรับใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อ สามารถขอเพิ่มได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารประกอบการประเมินวงเงินเพิ่ม เพียงทำการสมัครขอเพิ่มผ่านแอพพรอมิส หรือบนเว็บไซต์พรอมิส จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาและแจ้งผลภายในวันทำการหรือ 1 ชั่วโมง หากเข้าเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยจะแจ้งผลผ่านแอพ หากไม่ผ่านการพิจารณาก็จะแจ้งผลผ่าน SMS

สำหรับในปี 2024อ่านมาถึงตรงนี้คงพอเข้าใขแล้วว่าพรอมิสนั้นมีการบริการแบบใดบ้าง และหากถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ต้องบอกเลยว่ามีให้เข้าถึงได้อย่างสะดวกบริการทั่วประเทศ หากใครสนใจสมัครใช้งาน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดต่อพรอมิสได้ที่พรอมิสสาขาใกล้บ้านทั้งในห้างและนอกห้าง หรือโทร 1751

Scroll to Top