Banks: ทรูมันนี่

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินสมัครตรงนี้คลิ๊กเลย!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 250,000 บาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินเข้าแอพได้แล้ววันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
kkp cash now วงเงินก้อนโตสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
สินเชื่อทรูมันนี่บริการสินเชื่อผ่านแอพสนใจสมัครคลิ๊ก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท

สินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่เงินพร้อมใช้ผ่านออนไลน์

สำหรับผู้ที่มีแอพพลิเคชั่นจากทรูมันนี่ไว้ใช้บริการ คงได้เห็นถึงการให้บริการด้านสินเชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยสามารถทำการสมัครผ่านแอพได้ง่ายและสะดวก เพื่อรับเงินทุนหมุนเวียนใช้จ่าย แต่สำหรับมือใหม่ที่ต้องการสมัครนั้นอาจมีความกังวลว่าหากสมัครสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ขั้นตอนการสมัครอย่างไร และระยะเวลาในการประเมินวงเงินกู้กี่วัน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครทรูมันนี่ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

กู้เงินทรูมันนี่สินเชื่อจากทรูมันนี่รายละเอียดสินเชื่อมีอะไรบ้าง

บริษัททรูมันนี่จํากัด บริษัทผู้ให้สัญญาณโทรศัพท์รายใหญ่ของไทย มาพร้อมกับบริการสินเชื่อสินเชื่อเงินกู้ผ่านแอพทรูมันนี่ อย่างสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อนั้นคือวงเงินกู้สูงกว่า 2 ล้านบาท เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทก็กู้ได้ และนอกจากนี้ยังสามารถผ่อนจ่ายนานกว่า 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ 8.99% ต่อปี เรียกได้ว่าได้ทั้งเงินกู้สูงและดอกเบี้ยถูกกันเลย

ข้อดีข้อเสียสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่รายละเอียดอย่างไร

ถือเป็นความน่าสนใจอย่างยิ่งในการสมัครใช้บริการสินเชื่อจากทรูมันนี่ แต่ก็มาพร้อมกับข้อดีข้อเสียที่อยากให้ผู้สมัครได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็นข้อดีคือสมัครง่าย เพียงรายได้ที่ 10,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ แถมไม่ต้อง เตรียมเอกวารให้ยุ่งยากและเดินไปที่สาขา เพียงมีแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่สามารถสมัครรับสินเชื่อเงินด่วนประเภทนี้ได้แล้ว แถมยังเปิดโอกาสให้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานและอาชีพอิสระเข้าสมัคร และในส่วนของข้อเสียนั้นคือสินเชื่อประเภทนี้ต้องสมัคร่ผ่านแอพเท่านั้นจะไม่สามารถสมัครกับเจ้าหน้าที่สาขาได้ รวมถึงต้องทำการยืนยันตัวตนแบบ NDID สำหรับใครที่ใช้มือถือแบบธรรมดาอาจเป็นอุปสรรคในการสมัคร

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครสินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่ขั้นตอนอย่างไร

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัคร หากเป็นลูกค้ามือใหม่ยังไม่มีแอพ สามารถดาวน์โหลดแอพติดตั้งได้ง่ายผ่าน App Store และ Play Store จากนั้นทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานโอนจ่าย หรือขอสินเชื่อ และอื่น ๆ อีกมากมาย ภาพรวมเรียกได้ว่าบริษัททรูมันนี่ให้ออกแบบการใช้งานผ่านแอพทรูมันนี่ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้อย่างสะดวก

เชื่อว่าเมื่อขาดสภาพคล่องทางการเงิน หลายคนคงอยากได้สินเชื่อที่สามารถสมัครใช้งานได้ทันเวลา และการเข้าถึงของสินเชื่อจากทรูมันนี่ที่ทางบริษัททรูมันนี่ออกแบบมานั้นเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่เรียกได้ว่าเข้าถึงได้ง่าย สมัครง่าย ไม่ว่าจะโอนออกเป็นเงินสด หรือจะใช้เป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยากได้ก็ตอบโจทย์ความต้องการ

Scroll to Top