สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่บริการสินเชื่อผ่านแอพสนใจสมัครคลิ๊ก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท

สินเชื่อทรูมันนี่ เงินกู้คนรุ่นใหม่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสาร ทำผ่านออนไลน์จบ

เด็กรุ่นใหม่ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปที่กำลังมองหาสภาพคล่องเพื่อนำวงเงินไปซื้อสินค้า เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หรือจะนำวงเงินไปใช้ในส่วนที่จำเป็นอย่างอื่นก็ได้ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เพื่อนำวงเงินไปใช้ได้ทั้งหมด โดยปัจจุบันนี้สินเชื่อทรูมันนี่ได้พัฒนาระบบรูปแบบใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินผ่านแอพทรูมันนี่ได้ง่าย โดยเฉพาะเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงสภาพคล่องทางการเงิน หรือเผชิญปัญหาความยุ่งยากในการยื่นเอกสารขอเงินกู้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่นั้นไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมเลย อำนวยความสะดวกให้คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก 

สินเชื่อทรูมันนี่เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ

ปัจจุบันทรูมันนี่วอลเล็ทได้มีการพัฒนาระบบใหม่ให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้งานแอพทรูมันนี่เยอะที่สุด โดยนอกจากบริการเติมเงินเข้าวอลเล็ทเพื่อจับจ่ายใช้สอยแล้ว ยังให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังเผชิญปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงินด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อทรูมันนี่ pay next รวมทั้งสินเชื่อ kkp cash now โดยรูปแบบสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้มีรูปแบบใกล้เคียงกัน แต่วงเงินที่อนุมัติสินเชื่อแตกต่างกันเล็กน้อย โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้บนรีวิวจากสินเชื่อทรูมันนี่ pantip หรือข้อมูลจากแอพทรูมันนี่ อย่างไรก็ตาม หลักการของสินเชื่อทรูมันนี่นั้น คือการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงบริการทางการเงินได้ทุกคน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยสมัครสินเชื่อทรูมันนี่วันนี้ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ 

นอกจากนี้ สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ทยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วย ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อน ท่านก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อทรูมันนี่ได้เช่นเดียวกัน โดยที่แอพทรูมันนี่ที่ให้บริการสินเชื่อทั้งสินเชื่อทรูมันนี่ pay next และสินเชื่อ kkp cash nowนั้น อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ซึ่งเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเหล่านี้ สินเชื่อทรูมันนี่ยังไม่มีการใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันด้วย และที่สำคัญสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ยังไม่ใช้เอกสารใดๆ ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ หรือผ่านช่องทางแอพทรูมันนี่ได้ขั้นตอนเดียวจบ

สินเชื่อทรูมันนี่ดำเนินการสมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่สามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะจะเป็นการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ เพียงท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ทรูมันนี่วอลเล็ท จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อทรูมันนี่เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อได้เลย หรืออีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ใช้บริการแอพทรูมันนี่อยู่แล้ว ท่านสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ผ่านแอพพลิเคชันเลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไปที่แอพแล้วเลือกประเภทสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ pay next หรือสินเชื่อ kkp cash now แล้วกรอกวงเงินที่ต้องการ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับมาเพื่อทำการอนุมัติวงเงินให้เลย ซึ่งใครเคยสมัครสินเชื่อทรูมันนี่แล้ว จะเข้าใจขั้นตอนนี้ดี เพราะจะได้รับเงินโอนเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทเลยไม่ต้องรอนานข้ามวัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top