Banks: บริษัทไฮเวย์

บริการเงินกู้สมหวังเงินสั่งได้สินเชื่อส่วนบุคคล
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมหวังเงินสั่งได้ เงินด่วนสมัครง่ายผ่านสาขาทั่วประเทศ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทไฮเวย์ บริการสินเชื่อเงินกู้เพื่อการใช้งาน

สำหรับคนมีรถ ต่างอยากนำรถเข้าขอสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน แล้วบริษัทรับจำนำทะเบียนรถนั้นมีมากมาย จึงทำให้การพิจารณานั้นค่อนข้างยาก บทความนี้จึงนำข้อมูลของบริษัทไฮเวย์ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถมาแนะนำ รวมถึงตอบคำถามสำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังไม่สมัครว่าสินเชื่อไฮเวย์น่าเชื่อถือไหม รายละเอียดทั้งหมดนี้ได้รวบรวมไว้แล้วที่บทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

บริษัทไฮเวย์สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อประเภทนี้โดดเด่นน่าสนใจอย่างไร

บริษัท ไฮเวย์ จํากัด เป็นบริษัทในเครือกลุ่มธนาคารทิสโก้ ให้บริการด้านสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรถต้องการนำมาขอกู้เงินสดพร้อมใช้ ซึ่งความโดดเด่นของสินเชื่อบริษัทไฮเวย์ประเภทนี้ เป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่ต้องโอนเล่ม เมื่อพิจารณาแล้วรับเงินไปใช้แถมยังมีรถขับ

บริการสินเชื่อบริษัทไฮเวย์มีกี่ประเภทให้เลือกสมัครใช้งาน

บริษัทไฮเวย์ออกสินเชื่อเงินกู้หลายประเภทให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อรถกระบะ สินเชื่อรถบรรทุก วงเงินให้กู้กว่า 100% ของราคาประเมิน รับอายุรถไม่เกิน 25 ปี สมัครอนุมัติรับเงินไวใน 1 วันทำการ และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์ สินเชื่อรับรถไม่เกิน 20 ปี วงเงินให้กู้กว่า 120% หรือสินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์ วงเงินให้กู้กว่า 80% ของราคาประเมิน รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี รวมไปถึงสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อธุรกิจ เปลี่ยนรถเป็นเงินทุน และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เงินกู้ช่วยเติมเต็มฝันในอัตราวงเงินดอกเบี้ยต่ำ

บริษัทไฮเวย์ออกบริการผ่านแอพไฮเวย์สามารถทำอะไรได้บ้าง

ไฮเวย์สมหวังมีบริการผ่านแอพที่ชื่อ TISCO My car ซึ่งแอพนี้มีประโยชน์ในการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเช็คข้อมูลบัญชี หรือจะทำการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ รวมถึงหากต้องการปิดงวดรถไฮเวย์หมดก็สามารถทำได้ภายใตแอพ และยังมีข้อมูลอื่นๆ  ที่แสดงด้านภาษี ภาพรวมของแอพเรียกได้บริษัทไฮเวย์ออกแบบเพื่อตอบโจทย์สะดวกสบายน่าสมัครใช้งาน

ข้อมูลติดต่อบริษัทไฮเวย์เพื่อขอกู้เงินสินเชื่อรถ ติดต่อผ่านช่องทางไหน

หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อสมหวัง สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร Call Center 02-123-4000 หรือที่เว็บไซต์ของสมหวังเงินสั่งได้ และทางเฟสบุ๊ค หรือไลน์ของสมหวัง หรือใครที่ต้องการเข้าติดต่อที่สาขาบริษัทไฮเวย์ก็มีไว้ให้บริการทั่วประเทศ

อ่านมาถึงตรงนี้ คงพอจะเข้าใจถึงข้อมูลบริษัทไฮเวย์ ว่ามีสินเชื่อรถประเภทใดให้สมัครบ้าง รวมถึงแอพพลิเคชั่นสมหวัง ที่มีบริการกับการบริการให้เข้าถึงวงเงินกู้ได้ง่าย ตรวจเช็คได้สะดวก รวมไปถึงช่องทางการติดต่อให้เลือกติตต่อตามความต้องการ ทั้งนี้ใครที่สนใจสมัครสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อศึกษาเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ยได้ เพื่อรับวงเงินกู้อนุมัติไวพร้อมใช้ในปี 2024หรือ2567

Scroll to Top