Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

บัตรเงินติดล้อเลือกสินเชื่อที่คุณต้องการได้เลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจพร้อมบริการรีไฟแนนซ์เงินก้อนโต
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ติดต่อใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์ เงินศรีสวัสดิ์ดีไหม

เมื่อที่ช่วงที่ต้องใช้เงินด่วน แต่ขาดสภาพคล่อง ทางออกเดียวคือการขอสินเชื่อเงินกู้ และยิ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติรับเงินไว ยิ่งน่าสมัครใช้งาน จึงเป็นที่มาของการเลือกกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์ เพราะส่วนใหญ่แล้วหลายคนต่างมียานพาหนะ เพื่อการขับขี่ การนำทะเบียนรถเข้าจำนำจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แล้วหากสนใจเข้าใช้บริการสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ รายละเอียดนั้นจะน่าสนใจแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นประเภทของสินเชื่อ การติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ ต่าง ๆเหล่านี้ได้รวบรวมไว้แล้วในบทความนำมาเสนอนี้ ติดตามอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจกันได้เลย

ความเป็นมาบริษัทศรีสวัสดิ์เพื่อรู้ถึงข้อมูลก่อนเข้าใช้บริการ มีอะไรบ้าง

บริษัท เงินสดทันใจ จํากัด จุดเริ่มต้นแรกของบริษัทก่อตั้งในรูปแบบสินเชื่อทะเบียนรถเพียงอย่างเดียว และก่อตั้งที่ต่างจังหวัดหรือจังหวัดเพชรบูรณ์นั้นเอง ปัจจุบันได้ก้าวกระโดดมาเป็นผู้นำด้านสินเชื่อเงินกู้ ให้บริการจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้รับวงเงินเพื่อการใช้จ่ายและเติบโตอย่างก้าวกระโดดจนมีสาขาของบริษัทศรีสวัสดิ์ทั่วประเทศ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์จากบริษัทศรีสวัสดิ์ความน่าสนใจของการบริการรายละเอียดอย่างไร

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อให้สมัครด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซต์ สินเชื่อรถวงเงินกู้สูงดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน สินเชื่อรถยนต์ วงเงินกู้เป็นแสน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนก็สมัครได้ สินเชื่อรถบรรทุกรถแลกเงิน วงเงินกู้จัดเต็ม สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ แถมไม่ใช้คนค้ำประกัน และสินเชื่อบ้านละที่ดิน สินเชื่อวงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องจดจำนอง รวมไปถึงสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.6 บาทต่อเดือน วงเงินกู้กว่า 1 ล้านบาท ทั้งหมดนี้อยู่ภายในบริษัทศรีสวัสดิ์

ติดต่อศรีสวัสดิ์ก่อนสมัครเงินศรีสวัสดิ์กับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ที่ช่องทางไหน

ติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 หรือช่องทางแชทเฟสบุ๊คกับเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือจะเข้าสอบถามข้อมูลที่สาขาซึ่งทางศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง 08:30 และเวลาปิด 16:30 น. นอกจากนี้ยังมีสำนักงานใหญ่บริษัทศรีสวัสดิ์ตั้งอยู่ในเขตปทุมวัน กรุงเทพถือว่าอยู่ใจกลางเมือง หากต้องการเข้าติดต่อโดยตรงก็สะดวก ภาพรวมของศรีสวัสดิ์สาขาทั้งหมดทั่วประเทศกว่า 5500 สาขาไว้คอยให้บริการ

จากข้อมูลของทางบริษัทศรีสวัสดิ์ที่นำมาแนะนำนี้ ไม่ว่าใครหากมีเรื่องเดือดร้อนต้องการใช้เงิน การขอสินเชื่อด่วนการนำเล่มทะเบียนเข้าสมัคร จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้รับวงเงินศรีสวัสดิ์ก้อนพร้อมใช้ หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามตรงไหน สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ของบริษัทโดยตรงโทร 0-2009-9000 เพื่อจะได้ไม่พลาดความน่าสนใจในการสมัคร

Scroll to Top