กรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin สมัครผ่านแอพ kma ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กรุงศรี ifin เงินกู้เข้าถึงง่ายรายได้ต่ำเข้าถึงได้

ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเข้าถึงง่าย แม้ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถเข้าถึงได้ แนะนำนี่เลย “สินเชื่อกรุงศรี ifin” โดยกรุงศรี ifin ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบงก์ในปี 2567 นี้ โดยสินเชื่อ ifinมาพร้อมกับจุดเด่นสำคัญที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถเข้าถึงได้ ที่สำคัญไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า ขอสินเชื่อวันนี้รู้ผลทันทีภายในวันเดียว โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม โดยสินเชื่อกรุงศรี ifinยังอนุมัติวงเงินสูง ส่วนดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ

กรุงศรี ifin แชร์รายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับบริการสินเชื่อกรุงศรี ifin ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีความพิเศษอย่างมาก เนื่องจาก krungsri ifinได้มอบความพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะสามารถเข้าถึงได้หรือไม่ เพราะกรุงศรี ifinได้มีการปรับเงื่อนไขรายละเอียดสินเชื่อกรุงศรี ifinเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ทั้งการผ่อนเกณฑ์ไม่เช็ครายได้ขั้นต่ำของลูกค้า และไม่ใช้สลิปเงินเดือนในการขอสินเชื่อได้ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาท ท่านก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ นอกจากนี้ กรุงศรี ifinยังไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโร ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีการชูจุดเดนบริการ คือ สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้สภาพคล่องทันที

นอกจากนั้น กรุงศรี ifinยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ krungsri ifinมีการอนุมัติวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท และหากยังไม่เพียงพอ ลูกค้าสินเชื่อกรุงศรี ifinยังสามารถขอวงเงินเพิ่มเติมจากกรุงศรี ifinได้ด้วย ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ที่สำคัญสินเชื่อ ifinให้ลูกค้าที่มีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ต่ำ สามารถขยายเวลาในการชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี ซึง่ใครที่กังวลว่าสินเชื่อกรุงศรี ifin อนุมัติยากไหม? ส่วนนี้หมดห่วงไปได้เลย เพราะเงื่อนไขต่างๆ ที่สินเชื่อกรุงศรี ifinได้ผ่อนปรนให้ ทำให้ลูกค้าทุกรายเข้าถึงสภาพคล่องได้ทุกราย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

กรุงศรี ifinดำเนินการขอสินเชื่ออย่างไร?

ขณะที่ช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงศรี ifinผ่านสาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดคือการดำเนินการผ่านออนไลน์ โดยหากต้องการขอเงินกู้กรุงศรี ifinกรณีที่เป้นลูกค้าของกรุงศรีอยู่แล้ว ท่านสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ขณะที่ลูกค้าใหม่ สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคารแล้วเลือกเมนูสินเชื่อกรุงศรี ifin จากนั้นกรอกข้อมูลของท่าน และวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ หากดำเนินการครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะดำเนินการติดต่อกลับเพื่อทำการอนุมัติเงินกู้ให้เลย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top