สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่บริการสินเชื่อที่คุณต้องชื่นชอบ!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการเงินกู้ไม่เช็คสลิปเงินเดือน ไม่ตรวจบูโร

ใครที่กำลังมองหากู้เงินถูกกฎหมาย รวมถึงบริการจัดไฟแนนซ์รถที่อนุมัติวงเงินสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ นั่นคือ “สตาร์มันนี่” ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร โดยในปี 2567 นี้ star moneyได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของลูกค้า และเอกสารต่างๆ ในการดำเนินการขอสินเชื่อ โดยไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ ไม่ดูสลิปเงินเดือนย้อนหลัง ที่สำคัญสินเชื่อสตาร์มันนี่ยังไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย และด้วยเหตุผลต่างๆ นี้ จึงทำให้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อของ star moneyทำได้รวดเร็วทันใจลูกค้า

สตาร์มันนี่ส่องบริการเด่นๆ

หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักบริการของ star money เนื่องจากในปีนี้เพิ่งพัฒนาระบบมาสู่ผู้ให้บริการออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นการกู้เงินถูกกฎหมายไว้ใจได้ สำหรับบรากรของสินเชื่อสตาร์มันนี่ เนื่องจากสตาร์มันนี่ได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจจากหน่วยงานรัฐ สามารถตรวจสอบได้ โดยเป็นผู้ให้บริการทางการเงินอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถ, จัดไฟแนนซ์รถ, และสินเชื่อที่ดินด้วย ทั้งนี้ หากมองหาผลิตภัณฑ์เด่นๆ ของสตาร์มันนี่ เรียกได้ว่าแต่ละบริการมีความโดดเด่นแตกต่างกัน แต่จุดยืนที่มีอยู่เหมือนกัน คือ star moneyนั้นมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกค้าทั้งในเรื่องคุณสมบัติ และการดำเนินการยื่นเอกสารต่างๆ โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่วันนี้ ไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทท่านก็สามารถขอสินเชื่อได้ 

นอกจากนี้ สตาร์มันนี่ยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย ที่สำคัญไม่มีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ขณะเดียวกัน สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลยังอนุมัติวงเงินให้สูงถึงหลักแสนบาท ส่วนกรณีใช้บริการสินเชื่อรถ หรือสินเชื่อที่ดิน สามารถอนุมัติวงเงินให้ได้สูงสุดถึงหลักสิบล้านบาทสูงกว่าราคาประเมินถึง 2 เท่า โดยสตาร์มันนี่ยังคงผ่อนปรนในเรื่องการคำนวณอัตราดอกเบี้ยให้ด้วย เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนต่ำ และยังให้ผ่อนชำระได้นานเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าที่ใช้บริการกับ star money ด้วยเหตุนี้จึงมีการรีวิวสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantipกว้างขวางมาก

สตาร์มันนี่สนใจใช้บริการทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางหน้าสาขาที่เปิดให้บริการ สามารถค้นหาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้เลยบนเว็บไซต์ หรือกรณีที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่หน้าสาขา ท่านสามารถใช้บริการสตาร์มันนี่ได้บนเว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเข้าไปที่เมนูสินเชื่อที่ท่านต้องการใช้บริการ อาทิ สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคล แล้วดำเนินการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ หลังจากดำเนินการถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อสตาร์มันนี่ให้ทันที

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top