สินเชื่อโซล่าเซลล์

สินเชื่อโซล่าเซลล์

เช็คบริการสินเชื่อโซล่าเซลล์พร้อมเงื่อนไขล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อโซล่าเซลล์ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ลดค่าไฟฟ้าระยะยาว

ปัจจุบันค่าไฟฟ้าปรับเพิ่มขึ้นสูงมาก เชื่อว่าส่งผลให้รายจ่ายรายเดือนของหลายท่านเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งท่านใดที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่และอยากลดภาระการใช้จ่ายรายเดือน เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำผ่านการติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคา โดยในปัจจุบันนี้สถาบันการเงินก็ได้ออกสินเชื่อโซล่าเซลล์บุคคลธรรมดามาให้ลูกค้าเพื่อให้มีสภาพคล่องในการประหยัดพลังงานด้วย สำหรับสินเชื่อโซล่าเซลล์นั้น ปัจจุบันมีธนาคารปล่อยสินเชื่อง่าย เพราะต้องการลดปัญหาสิ่งแวดล้อมด้วย ใครที่กำลังมองหาการติดตั้งโซลาร์เซลล์ และหาสินเชื่ออยู่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

สินเชื่อโซล่าเซลล์ ส่องรายละเอียดและเงื่อนไขผลิตภัณฑ์

ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าตอนนี้ปัญหาราคาพลังงานในประเทศไทยเพิ่มขึ้นสูงมาก หลายท่านคงอยากประหยัดค่าไฟฟ้าภายในบ้าน ซึ่งการติดตั้งหลังคาโซล่าเซลล์ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด และใช้งานได้ระยะยาวด้วย ฉะนั้น ในปัจจุบันนี้จึงมีธนาคารปล่อยสินเชื่อสำหรับติดตั้งโซลาร์เซลล์เพื่อแบ่งเบาภาระให้กับประชาชน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วย โดยสินเชื่อโซล่าเซลล์ดังกล่าว ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งให้บริการ ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมผลิตภัณฑ์สินเชื่อโซล่าเซลล์ 2566ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาแนะนำ ได้แก่ สินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสิน, สินเชื่อโซล่าเซลล์กสิกร, และสินเชื่อโซล่าเซลล์กรุงไทย เป็นต้น 

อย่างไรก็ตาม หากถามว่าอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า หรือลูกค้ารายย่อยหากต้องการเข้าถึงสินเชื่อโซล่าเซลล์ เราขอแนะนำใช้บริการสินเชื่อจากออมสิน เพราะออมสินจัดสินเชื่อโซล่าเซลล์บุคคลธรรมดาโดยเฉพาะ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงง่าย ไม่จำเป็นต้องธุรกิจ หรือผู้ประกอบการ โดยใครก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสินได้ โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสินอยู่ในระดับต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงหลักพัน อีกทั้ง ยังให้สิทธิพิเศษลูกค้า ปลอดชำระหนี้นานสูงสุดถึง 6 เดือน โดยการติดตั้งโซลาร์เซลล์ยังครอบคลุมวงเงินในการจ่ายค่าช่างที่เข้ามาติดตั้งด้วย สำหรับการเข้าถึงสินเชื่อหลังคาโซล่าเซลล์ทำได้ง่าย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร และสินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสินยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย ทำให้ลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์ต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย หรือลดภาวะโลกล้อนที่อยากใช้บริการ สามารถเข้าถึงการติดแผงโซล่าเซลล์บนหลังคาบ้านได้ทั้งหมด

สินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสินสมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ การขอสินเชื่อโซล่าเซลล์ออมสินยังสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อโซล่าเซลล์บุคคลธรรมดาเข้าถึงได้ โดยท่านสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทั้งสาขาธนาคาร หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด สามารถขอสินเชื่อโซล่าเซลล์ได้ผ่านเว็บไซต์ออมสิน โดยการติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคาจะต้องแจ้งรายละเอียดขนาดแผงติดตั้งโซลาร์เซลล์ที่ท่านต้องการ และวงเงินที่จะขอสินเชื่อ จากนั้นต้องกรอกรายละเอียดที่อยู่ของท่าน เพื่อให้ธนาคารทำการประเมินอีกครั้ง หากได้รับการยืนยันข้อมูลแล้วธนาคารปล่อยสินเชื่อให้ทันที ซึง่ท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เช็ครายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top