icash

icash

icash บัตรกดเงินสดพร้อมใช้งานด้วยวงเงินก้อนโต
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

icash เงินกู้ไม่เช็คสลิปเงินเดือน รายได้น้อยเข้าถึงได้

ท่านใดที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยถูก ไม่อยากพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแชร์ให้กับทุกท่านผ่าน icash ซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคล uobตัวใหม่ล่าสุด ธนาคารได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินกู้ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุดในปี2566นี้ เนื่องจากสินเชื่อ uob i cashไม่มีการเช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รวมทั้งยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร แม้เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถกู้เงินส่วนบุคคลกับแบงก์ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องยื่นเอกสาร เนื่องจากสินเชื่อบุคคล uobไม่ดูสลิปเงินเดือน แม้เงื่อนไขผ่อนปรนยังอนุมัติวงเงินสูง ส่วนอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย

icash ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

หลังจากได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า uob i cashมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรนมากเพียงใดนั้น แต่หลายท่านอาจจะมีความกังวลว่าจะเป็นไปได้จริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้การกู้เงิน uobเป็นเรื่องที่มีข้อจำกัดเป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะสรุปรายละเอียดให้ฟัง ดังนี้ โดย icashถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินโดยเฉพาะ ฉะนั้น จึงได้เปิดให้อาชีพอสิระ รายได้น้อย สามารถเข้าถึงการสมัครสินเชื่อ uobได้ โดยicashได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขพิเศษเรื่องคุณสมบัติของลูกค้า โดยไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ท่านมีรายได้ต่อเดอนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเงินส่วนบุคคลได้ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนย้อนหลัง เท่านั้นยังไม่พอ icashไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร และไม่ใช้บุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อ uob i cashได้ง่ายที่สุด 

นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษเพิ่มเติมตรงที่ แม้ uob i cashจะมีการผ่อนปรนเงื่อนไขสินเชื่อต่างๆ มากเพียงใดนั้น การอนุมัติวงเงินของicashก็ยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึงหลักแสนบาท และหากยังไม่เพียงพอลูกค้าของสินเชื่อ uob icashยังสามารถขอเพิ่มวงเงินกู้ได้อีกด้วย ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ uob i cashยังอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนของicashไม่ถึงเดือนละ 300 บาท และสินเชื่อ uob i cash 2566ยังให้ลูกค้าผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นการผ่อนปรนที่สุดตั้งแต่ให้บริการสินเชื่อบุคคล uobมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหตุผลเหล่านี้ทำให้สินเชื่อยูโอบีไอแคช pantipรีวิวจากลูกค้าใช้งานจริงเยอะที่สุดว่ามีความประทับใจในบริการสินเชื่อ uob i cashเป็นอย่างมาก

icash ต้องการสมัครใช้บริการทำอย่างไร?

ทั้งนี้ วิธีการสมัครสินเชื่อ uobสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ในปี 2566เพราะธนาคารเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงช่องทางสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าสู่เว็บของ uob จากนั้นไปที่เมนูสินเชื่อ เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อ icash โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ uob i cash หากดำเนินการครบถ้วนและถูกต้องแล้วภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคล uobจะดำเนินการติดต่อกลับมาเพื่ออนุมัติวงเงิน icashให้กับท่าน และทำการโอนเงินเข้าบัญชี ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cashได้ผ่าน SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top