บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินเลือกประเภทที่คุณสนใจได้เลย!
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสิน 2 ทางเลือกเพื่อหมุนเงินให้คล่องตัว 

สินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือผู้ที่เงินสดมีไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย โดยธนาคารออมสินก็ได้พัฒนาสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบนี้เพื่อมารองรับความต้องการผ่านบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งมีด้วยกัน 2 ประเภท ประเภทด้วย บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน People Card และ Prima Card โดยทั้ง 2 ทางเลือกเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินในลักษณะสินเชื่ออเนกประสงค์วงเงินหมุนเวียน ซึ่งหลาย ๆ คนที่อาจจะไม่คุ้นเคย อาจจะมีคำถามเกิดขึ้นในหัวมากมายว่าบัตรกดเงินสดออมสินจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร ซึ่งการพึ่งพาการรีวิวจากกระแสชาวเน็ตผ่านการค้นหาบัตรกดเงินสดออมสิน pantipก็สามารถช่วยได้ โดยสำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ คนบนโลกออนไลน์มองบัตรกดเงินสดออมสินเป็นอย่างไร จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านช่องทางไหนดีที่สะดวก และเงื่อนไขและข้อกำหนดของบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนี้เป็นอย่างไรต้องมาติดตาม 

บัตรกดเงินสดออมสิน ส่องกระแสชาวเน็ตกับข้อสงสัยต่าง ๆ 

สำหรับหลาย ๆ ท่านที่สนใจต้องการใช้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด โดยมีสินเชื่อธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในตัวเลือก แต่ยังไม่มั่นใจว่าดีไหม จึงต้องการรีวิวความคิดเห็นของชาวเน็ตเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ โดยมีหลาย ๆ คำถามที่ชาวออนไลน์มักจะสอบถาม ทั้งคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะทำให้ผ่านการอนุมัติง่าย ๆ โดยไม่จำกัดอาชีพของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการส่วนตัวก็สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ โดยจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำกว่า 30,000 บาทก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้ หากมีสนเชื่อธนาคารอื่น ๆ ไม่เกิน 3 แห่ง 

บัตรกดเงินสดออมสิน สมัครใช้งานง่ายผ่านระบบออนไลน์ 

ใครที่ไม่มีเวลาไปติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรกดเงินสดออมสินยังสาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้าน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะยังมีอีกทางเลือกสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งผู้ต้องการทำบัตรกดเงินสดออมสินเพียงเลือกสินเชื่อธนาคารออมสินที่ต้องการสมัคร และกรอกข้อมูลส่วนบุคคลให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์ม พร้อมเลือกสาขาที่สะดวกให้ประสานงาน หลังจากนั้นก็ยืนยันการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน และเตรียมเอกสารต่าง ๆ ทั้งบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน โดยใช้เวลาประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ ซึ่งสามารถตรวจสอบผลได้ทางคอลเซนเตอร์บัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตรกดเงินสดออมสิน เงื่อนไขและรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องเข้าใจ 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกัน นอกจากนี้สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของธนาคารออมสินจะคิดอัตราสูงสุดที่ไม่เกิน 24 % ต่อปี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสดออมสิน รวมไปถึงค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี โดยผู้ใช้บริการสามารถทำรายได้เบิกถอนได้ผ่านทางเอทีเอ็มของธนาคารออมสินและธนาคารอื่น ๆ ได้ทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการได้ผ่านทางออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน MyMo by GSB ซึ่งช่วยให้การใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสินสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top