citibank ready credit

citibank ready credit

citibank ready credit กดเงินสดสะดวกได้ทั่วประเทศ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citibank ready credit บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์กับคนทุกกลุ่ม

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดหลายคนอาจหันไปให้ความสำคัญกับบัตรกดเงินสดที่มาจากการให้บริการโดยบริษัทสินเชื่อเป็นหลัก จนลืมไปว่าจริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากันจากธนาคาร Citibank นั้นก็ยังมีให้บริการ ซึ่งก็คือบัตร citibank ready credit นั่นเอง

 

citibank ready credit ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความตอบโจทย์ในการเข้าถึงวงเงินที่รวดเร็วและทันต่อสถานการณ์ที่จำเป็นและฉุกเฉิน จึงทำให้บัตร citi ready credit ครองใจผู้ใช้งานในหลายกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ที่ทำงานและมีรายได้ประจำ นอกจากนี้แล้ว citibank ready credit ก็ยังมีจุดเด่นด้วยกัน 3 ด้านได้แก่ 

  1. citibank ready credit สามารถกดถอนหรือเบิกเงินได้ทุกที่ ซึ่งวิธีกดเงินสด citibank ready credit ก็ไม่ได้มีความยุ่งยากในการมองหาตู้ ATM เพื่อทำการเงิน เพราะบัตร citibank ready credit สามารถถอนเงินได้จากทุกตู้ ATM ของทุกธนาคาร อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมอีกด้วย 
  2. เบิกเงินก้อนสะดวกด้วยบริการ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากที่วงเงินอนุมัติใน 1 วันทำการ ซึ่งสามารถนำวงเงินที่ได้รับเหล่านี้ไปใช้ได้ตามอเนกประสงค์ 
  3. ผ่อนชำระสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ผ่านระบบระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ทั้งนี้ต้องดูว่ามีร้านค้าใดบ้างที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งสามารถผ่อนชำระสินค้าด้วยระยะเวลาผ่อนนานสุด 40 เดือน แบบคิดดอกเบี้ย 0% หรือสามารถสามารถผ่อนชำระได้นานสุด 48 เดือนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษที่ 0.74% ต่อเดือน

อย่างไรก็ตามบางคนอาจสงสัยว่าแล้วบัตร citibank ready credit รูดได้ไหม ตรงนี้ต้องบอกเลยว่ารูดไม่ได้ เพราะเนื่องจากว่าบัตร citibank ready credit เป็นบัตรกดเงินสดจึงไม่สามารถรูดชำระได้เหมือนบัตรเครดิตนั่นเอง

แม้ว่า citibank ready credit จะไม่สามารถใช้งานได้เสมือนกับบัตรเครดิตโดยตรง แต่การสมัครบัตร citibank ready credit เพียงครั้งเดียวก็สามารถทำได้ทั้งกดเงินสด citi หรือสามารถเบิกเงินก้อนไว้ใช้ในยามฉุกเฉินยามเจ็บป่วยหรือแม้กระทั่งเดือดร้อนเรื่องเงินได้

เปิดคุณสมบัติสำคัญสำหรับผู้สมัครบัตร citibank ready credit

ในการสมัครบัตร citibank ready credit นั้นผู้ที่จะสามารถสมัครบัตร citibank คุณสมบัติที่สำคัญจะต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ซึ่งธนาคารกำหนดไว้ว่า

  1.  ต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน 
  2. อายุอยู่ในช่วง 20-60 ปี
  3. ต้องเป็นคนไทยและมีสัญญาไทย

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่กล่าวมานี้เป็นเพียงคุณสมบัติเบื้องต้นเท่านั้นที่จะสามารถสมัครบัตร citibank ready credit ได้ โอกาสในการสมัครผ่านหรือไม่นั้นก็จะขึ้นอยู่กับเอกสารในการยื่นสมัครในอีกขั้นตอนถัดไป

เตรียมความพร้อมกับเอกสารสมัคร citibank ready credit ล่าสุด 2566/2023

เรามาดูกันบ้างเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำบัตร citibank ready credit นั้นต้องใช้เอกสารอะไรมาประกอบการยื่นสมัคร ดังนี้ 

  1. เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร 
  2. เอกสารหรือหนังสือรับรองรายได้ รวมถึงเอกสารสลิปเงินเดือนที่ได้รับในเดือนล่าสุด
  3. สเตทเม้นบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครในรอบ 3 เดือนล่าสุด

ทั้งนี้เมื่อจัดเตรียมเอกสารครบถ้วนธนาคาร Citibank จะทำการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งในการพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัคร citibank ready credit ผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงินวงเงิน 150% พร้อมสมัครด่วนวันนี้!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้กับกรุงศรี!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top